Giới sao

Xôn xao việc “tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất tuyên bố tạm dừng hoạt động, lý do được đưa ra khiến dân mạng ngỡ ngàng?

Nổi tiếng với những video đậm chất thôn quê, mới đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Lý Tử Thất phải tạm dừng hoạt động YouTube.

Lý Tử Thất (Liziqi) sinh năm 1990 tại một vùng quê Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cô đã nổi tiếng với những video tự nấu nướng, trồng trọt, làm các món ăn… theo phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Chính vì thế, từ lâu khán giả cũng gán luôn cho cô biệt danh “tiên nữ đồng quê”.

Lý Tử Thất

Thành tích của Lý Tử Thất thì không cần bàn cãi nhiều. Cô sở hữu kênh YouTube đạt 16 triệu lượt theo dõi, được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là “Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất” từ tháng 1/2021.

Lý Tử Thất là YouTuber người Trung Quốc nổi tiếng với những video theo phong cách đồng quê thanh bình

Lý Tử Thất

Theo trang DSB, “tiên nữ đồng quê” giờ đã trở thành triệu phú tự thân trước tuổi 30 với thu nhập trung bình hàng năm khoảng 50 triệu nhân dân tệ (hơn 162 tỷ đồng). Định giá thương hiệu của cô giờ cũng đã hơn 10 chữ số.

Thành công là vậy nhưng mới đây, các fan trong nước lẫn quốc tế không khỏi ngỡ ngàng trước tin đồn Lý Tử Thất tạm dừng hoạt động kênh YouTube.

Đăng tải trên trang cá nhân, người trợ lý của nữ YouTuber cho biết cô hiện còn vướng bận việc học, chưa có thời gian cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Sốc hơn nữa, dù đã 31 tuổi nhưng hiếm người biết Lý Tử Thất còn chưa… tốt nghiệp cấp 3.

Hiếm người biết dù đã 31 tuổi nhưng Lý Tử Thất vẫn chưa tốt nghiệp cấp 3

Trợ lý thông báo cô muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và những mục tiêu riêng trong cuộc sống

Ngoài ra, người trợ lý này cũng tiết lộ kênh YouTube của Lý Tử Thất sẽ tạm ngưng đăng video một thời gian để điều chỉnh một số vấn đề. Dù vậy, cô vẫn sử dụng mạng xã hội để cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống thường ngày của mình.

Sản phẩm gần nhất trên kênh YouTube được Lý Tử Thất đăng tải từ ngày 14/7. Bẵng đi hơn 1 tháng, cô chưa đăng thêm bất kỳ video mới nào khiến nhiều khán giả vô cùng sốt ruột và liên tục hỏi han

Video gần nhất trên kênh của cô được đăng tải từ ngày 14/7

Hiện tại, dù thông tin Lý Tử Thất ngừng hoạt động YouTube chưa được xác thực nhưng đã khiến không ít fan của “tiên nữ đồng quê” cảm thấy tiếc nuối. Thôi thì cùng chờ đợi những phát ngôn chính thức từ phía cô trong thời gian tới bạn nhé!

( Nguồn : kenh14 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button