Giới sao

Vy Oanh gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân vì thông tin bôi nhọ

Vy Oanh gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân vì thông tin bôi nhọ

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã chính thức gửi đơn đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh, để tố cáo nữ CEO về những thông tin xúc phạm, vu khống cô.

Gần đây, Vy Oanh bị nữ CEO gọi tên đích danh và xin 200 tỷ vào quỹ mổ tim mà bà vừa thông báo ngừng đóng góp cách đây không lâu. Thông tin này thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận trên mạng xã hội vì những lần đáp trả giữa 2 bên. Mới đây nhất, nữ ca sĩ bất ngờ gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân vì những thông tin vu khống cô.

Cụ thể, Vy Oanh vừa có những lời chia sẻ rằng đơn vị Công an TP. Hồ Chí Minh vừa thông báo đã tiếp nhận đơn tố giác của cô gửi vào ngày 21/6. Theo đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh xác nhận nữ ca sĩ tố cáo bà N.P.H đã có hành vi sử dụng mạng xã hội để truyền tải những thông tin bịa đặt, nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ, trong đó có bản thân Vy Oanh.

Nguyên văn thông báo của Công an TP. Hồ Chí Minh nêu nội dung tố cáo của nữ ca sĩ như sau: “Bà N.P.H đã sử dụng những ngôn từ phản cảm xúc phạm bà Mỹ Oanh (tên thật của ca sĩ Vy Oanh) là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đi đẻ thuê cho đại gia… Ngày 25/5 bà P.H tiếp tục livestream phát ngôn có tính chất xúc phạm bà Mỹ Oanh hơn. Từ đó nhiều đối tượng đã lập nhóm trên Facebook, YouTube đăng lại các video livestream của bà H. phát ngôn vu khống bà Mỹ Oanh và làm video đặt tiêu đề để bôi nhọ, nói xấu, lăng mạ bà Mỹ Oanh”.

Được biết hiện tại, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh đã chuyển đơn của Vy Oanh đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh để xem xét và điều tra theo đúng quy định.

Không dừng lại ở đó, Vy Oanh còn cho biết ngoài đơn tố giác gửi đến lực lượng Công an, cô còn nhờ luật sư gửi đơn kiện nữ CEO ra tòa. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng trong suốt 4 tháng qua, nữ doanh nhân đã liên tục livestream để chửi rủa, vu khống, xúc phạm nhiều cá nhân, trong đó có cô. Chính sự “dắt mũi” dư luận sai trái của bà H. đã làm nhiều người rất mệt mỏi.

Theo giọng ca Đồng Xanh, cô đã định bỏ qua như 2 lần trước nhưng giờ đây nữ CEO đã vượt quá giới hạn ngày càng nặng nề khi liên tục livestream chửi bới cả gia đình nữ ca sĩ. “Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải lấy lại công bằng cho đứa con trai vừa lên 6 tuổi và để khán giả không bị dẫn dắt sai trái”, Vy Oanh nói về lý do tố giác nữ CEO.
Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm - ảnh 2
Cô định bỏ qua như 2 lần trước nhưng giờ đây nữ CEO đã vượt quá giới hạn. 

Bên cạnh đó, Vy Oanh và gia đình vô cùng đau lòng khi con trai cô liên tục bị miệt thị là con riêng dù bé không hề liên quan đến những điều này. Nữ ca sĩ bức xúc: “Hiện tại tôi đã đến ngày sinh. Tôi mong cơ quan chức năng sẽ điều tra để trả lại sự trong sạch mà tôi xứng đáng được nhận”. Hiện, những ồn ào liên quan đến Vy Oanh và nữ CEO đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button