Giới sao

Rộ tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 lộ clip 1 phút 57 giây, thực hư ra sao?

Một loạt bài viết với nội dung 'hóng clip', 'xin link' kèm theo ảnh giường chiếu của Lương Bằng Quang và Ngân 98 gây xôn xao mạng xã hội tối qua.

Thời gian qua, có nhiều nhân vật nổi tiếng bị phát tán ảnh nóng và điều đó gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh, danh dự của họ. Tuy liên tục bị cộng đồng lên án, nhưng dường như xu thế leak ảnh, clip n,h,ạ,y cảm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới nhất, cộng đồng mạng rộ lên hàng loạt bài viết ‘hóng clip’, ‘xin link’, ‘cho link’ clip 1 phút 57 giây của cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang – Ngân 98

Ngân98

. Ngân981

Ngân98

Đi kèm với những bài đăng ‘xin link’ này là vô vàn những hình ảnh n,h,ạ,y c,ảm làm minh họa và được một bộ phận netizen chia sẻ theo cách vô cùng phản cảm.

Ảnh, clip n,ó,n,g vốn đã là một chủ đề thường được quan tâm, lần này lại còn thuộc về cặp đôi nổi tiếng thị phi của showbiz nên hiển nhiên càng gây ồn ào nhiều hơn.

Ngân98

Tuy nhiên, có vẻ như phần lớn netizen đều đã bị ‘chơi khăm’ bởi cái gọi là ‘clip 1 phút 57 giây của Lương Bằng Quang và Ngân 98’. Thực chất, video clip này đã được chính nam ca sĩ đăng tải vào ngày 26/11/2019.

Trong một số hình ảnh được đăng kèm bài viết ‘xin link’ đã cố tình che mờ đi bộ phận nh,ạy c,ả,m trên c,ơ t,h,ể, nhưng trong clip gốc, cả hai chẳng làm gì đi quá giới hạn ngoài cảnh đánh răng, đùa giỡn với nhau.

Ngân98

Cần phải khuyến cáo rằng khi click vào những đường link giả để câu view đó, cư dân mạng có thể bị hack tài khoản, thông tin riêng tư trên mạng xã hội bất cứ lúc nào.

Ngân98

Từ khi công khai yêu đương đến nay, những chuyện khiến người ta nhắc đến Lương Bằng Quang – Ngân 98 hầu hết đều là thị phi.

Ngân98

Cặp đôi cũng có nhiều lần tan hợp khiến dân tình không khỏi ngao ngán.

 

Tuy nhiên, việc một bộ phận cư dân mạng truyền tay nhau thông tin có nội dung n,h,ạ,y cảm, sai lệch và bóp méo đời tư của cặp đôi thị phi này vẫn là hành động đáng chỉ trích, lên án.

Nguồn : tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button