Giới saoTIN TỨC

Ngọc Lan bị ném đá vì nói bắp cải có giá 250k là hợp lý thôi mà

“Chị cũng có dám ăn đâu, vì kinh tế mình không cho phép”, Ngọc Lan giải thích với nhiều người đang “ném đá” mình trong ngày đầu cách ly.

Không phải những thông tin về phim ảnh, gameshow, các nghệ sĩ Việt cũng đang rất sốt sắng về tình hình thực phẩm tại TP HCM khi bước vào đợt cách ly mới. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng, hoang mang khi thấy rau củ tăng giá chóng mặt. Một số nhận “tiếp tế” từ gia đình, số khác bất đắc dĩ đi mua theo đám đông dù khá e ngại. Số còn lại bình tĩnh hơn và thậm chí còn tranh thủ dùng MXH trấn an dư luận, điển hình là diễn viên Ngọc Lan.

Trên trang cá nhân, cô giải thích cho mọi người lý do vì sao 1 chiếc bắp cải có giá tới 250 nghìn. Cô phân trần rằng vì đây là dòng sản phẩm nhập khẩu nên vốn đắt đỏ từ trước tới giờ chứ không phải bị đẩy giá vì cách ly. Dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình với Ngọc Lan, số khác vẫn chưa thấy thỏa đáng và chỉ trích nữ diễn viên.

Ngọc Lan viết: “Mọi người ơi, đây là hàng organic nhập khẩu, giá trước giờ đã cao như vậy vậy rồi. Mọi người hãy tỉnh táo và chọn lọc thông tin. Siêu thị vẫn bình ổn giá mà”.

Bài đăng gây tranh cãi của Ngọc Lan trong ngày đầu cách ly.

Những hình ảnh rau củ có giá cao ngất đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH khiến nhiều người hoang mang.

Nữ diễn viên tranh luận với dân mạng về tình hình thực phẩm.

“Đúng rồi, trong siêu thị luôn có 1 quầy organic và hàng nhập khẩu riêng, giá cũng khác nhau, nhiều người cố tình câu like ghê”; “Đồ hàng nhập nó khác hơn giá thường, đồ hàng rẻ sao không chọn mà ăn. Ở nước ngoài cũng vậy, hàng nhập lúc nào cũng mắc hết không riêng gì ở Việt Nam bán mắc. Hàng nó để 2 dãy cho chọn mà mua. Ai kêu chọn hàng mắc mua chi rồi la làng. Ủa hồi giờ đi siêu thị không nhìn bản giá họ để sao giờ loạn lên mà chê mắc với rẻ. Chán thiệt chứ”, “Nhiều người không biết gì mà lại hay nói tùm lum chị nhỉ, hàng ngoại nhập bán cho người nước ngoài và giới nhà giàu, ai có tiền thì ăn, vậy mà đi đồn bậy bạ, chán”,… là những ý kiến bênh vực Ngọc Lan.

Nữ diễn viên buồn vì thông tin thất thiệt ảnh hưởng tới cuộc sống mọi người giữa lúc bệnh dịch hoành hành.
Trong một chương trình truyền hình, chồng cũ Ngọc Lan – Thanh Bình từng tiết lộ anh chính là người giúp vợ việc nhà, thậm chí giành phần nấu ăn bởi “Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén”.

Chia sẻ từ phía Thanh Bình từng khiến Ngọc Lan chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận vì thực tế là thế. Cô còn từng tự hào khoe: “Từ khi yêu nhau, toàn là anh Bình nấu cho tôi ăn. Anh ấy là đầu bếp số 1”.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn Thanh Bình, nàng diễn viên Bán chồng đã thay đổi khá nhiều. Cô tự tay vào bếp chuẩn bị nhiều mâm cơm thịnh soạn để tiếp đãi người thân, bạn bè, đặc biệt từng đem đến một Giáng sinh ấm cúng cho cậu con trai.

Ngọc Lan quan tâm hơn tới việc bếp núc khi làm mẹ đơn thân.

Ngọc Lan tự tay vào bếp nấu đồ ăn tiếp khách.

Nguồn: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button