Giới sao

Lê Bống lên tiếng về c,lip hơn 2 phút: ‘Có hẳn clip 20 phút đây này’

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt bài đăng một hot girl nổi tiếng bị l,ộ clip n,ó,n,g dài 2 phút. Theo người chia sẻ thông tin, đó chính là hot TikToker cực nổi thời gian gần đây tên Lê Bống.

Lê Bống – Hot TikToker nổi tiếng vừa đây xuất hiện nghi vấn lộ clip với độ dài từ 2 – 7 phút. Ngay khi chia sẻ trên các diễn đàn, sự việc đã trở thành chủ đề được mọi người bàn tán xôn xao.

Lê Bống .

Lê Bống

Lê Bống

Lê Bống

TikToker Lê Bống.

Chủ nhân của những bài post này còn đính kèm một bức ảnh được coi là chụp từ clip này để tăng thêm phần uy tín.

Không biết người trong hình có phải Lê Bống không nhưng trùng hợp, 9X từng có khoảng thời gian nhuộm đúng màu tóc này và không ít lần đăng tải những hình ảnh diện trang phục tương đồng lên mạng xã hội.

Lê Bống

 

Khỏi phải nói, thông tin này khiến cộng đồng mạng ‘náo loạn’ như nào, thậm chí một số người thân, bạn bè còn liên tục nhắn tin hỏi han hot girl này.

Không ngồi yên hứng chịu ‘búa rìu’ dư luận, Lê Bống mới đây đã phản pháo ngay để làm rõ thực hư mọi chuyện. Trên story, Lê Bống cho biết đang ngồi làm kịch bản trong đêm thì nổ inbox, thấy sự chẳng lành nên vào xem thử, ngờ đâu lại như thế này. Đồng thời, cô nàng cũng không quên ‘cà khịa’: ‘Chỉ có clip 7 phút thôi à, chị đây có hẳn clip 20 phút’ ngầm khẳng định video chỉ là giả mạo.
Lê Bống
Lê Bống đáp trả sau khi có nghi vấn lộ clip.
Phản ứng này của Lê Bống khiến những fans của cô nàng cho rằng thông tin lộ clip chỉ là tin đồn thất thiệt, được dựng lên để câu view.
Đây không phải là lần đầu tiên người nổi tiếng bị kéo vào những vụ việc như thế này. Việc sử dụng nội dung sai lệch, bóp méo chuyện đời tư nhằm câu view là hành động đáng lên án, xâm phạm quyền cá nhân của người khác.
Nguồn : tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button