TIN TỨC

Nữ doanh nhân tuyên bố góp thêm 1000 tỷ nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ

Nữ doanh nhân tuyên bố góp thêm 1000 tỷ nếu Vy Oanh chịu bỏ ra 200 tỷ

ɴữ Ԁоапһ пһâп һứа ѕẽ ủпɡ һộ 1000 tỷ пếu пһư vợ сһồпɡ 𝖵у Оапһ ɡóρ vàо 200 tỷ пһư tâm tһư вà Ðã хiп trướс Ðó

Thời gian qua Vy Oanh và một nữ CEO có mâu thuẫn khi thường xuyên có những lời không hay với nhau trên mạng xã hội. Chiều ngày 30/6, nữ doanh nhân tiếp tục xuất hiện trên sóng livestream và có những chia sẻ liên quan đến nữ ca sĩ.

Mở đầu buổi phát sóng, nữ doanh nhân không quên nhắc Vy Oanh nhớ đúng hẹn với bức tâm thư mà bà đã viết trước đó. Không những thế, CEO còn hứa sẽ ủng hộ 1000 tỷ nếu như vợ chồng Vy Oanh góp vào 200 tỷ như tâm thư bà đã xin

“Nếu như ngày mai, vợ chồng Vy Oanh lên tiếng thảy vô 200 tỷ, tôi thêm 1000 tỷ nữa. Tôi mà không cho tôi không phải là bà N.P.H. Sổ đỏ, sổ hồng của tôi là có thật, đang nằm trong tủ sắt nhà tôi. Còn nếu ngày mai không có 200 tỷ thì xóa tên họ khỏi lòng chúng ta đi quý vị”, nữ doanh nhân nói.

Trước đó, vào ngày 31/5 cô cũng chủ động gửi 5 triệu đồng vào quỹ vaccine của cơ quan chức năng, với mục đích chung tay đẩy lùi Covid-19. Dẫu vậy, cô vẫn bị nhiều người hoài nghi khiến nhân phải lên tiếng đính chính:

Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé, cứ thích liên quan đến em nhỉ, em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không. Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop nè, ôm bụng như kiểu 1 tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ. Chủ yếu là muốn mọi người chung tay mỗi người 1 chút để chúng ta có thêm vaccine Covid mau hết dịch”.
 Hãy cùng chờ xem liệu nữ ca sĩ Vy Oanh sẽ có phản ứng như thế nào trước những dòng chia sẻ mới nhất của nữ doanh nhân nổi tiếng. Đến nay, dường như cô chẳng muốn nhắc thêm nhiều vì thời điểm này Vy Oanh sắp lâm bồn. Cô cần phải lo chăm sóc sức khỏe, đồng thời nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi vẫn chăm chỉ làm từ thiện giữa nhiều tranh cãi không hay lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button